feather-calendarPosted on 31 พฤษภาคม 2024 document ข่าวกิจกรรมข่าวสาร/ประกาศHighlight
แชร์
🤝 เมื่อวันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2566 รศ. ดร.สุวิทย์ แซ่เตีย อธิการบดี มจธ. เยี่ยมชมบริษัท อนาล็อก ดีไวเซส (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อหารือความร่วมมือระหว่างบริษัทกับมหาวิทยาลัย
📌 คุณวิรัตน์ ศรีอมรกิจกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อนาล็อก ดีไวเซส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวต้อนรับ และ ให้ข้อมูลภาพรวมของบริษัทนโยบาย และเป้าหมายบริษัท
📌 รศ. ดร.สุวิทย์ แซ่เตีย อธิการบดี มจธ. กล่าวแนะนำ และให้หน่วยงานต่างๆ ของ มจธ. นำเสนอหลักสูตร และการให้บริการวิชาการ ที่สามารถนำ
มาสร้างความร่วมมือร่วมกันได้
หลังจากทุกหน่วยงานได้นำเสนอข้อมูลแล้ว จึงมีการแบ่งกลุ่มเข้าเยี่ยมชมโรงงาน โดยให้นักศึกษา มจธ. ที่ฝึกงาน และศิษย์เก่า มจธ. ที่เป็นพนักงานของบริษัทมาต้อนรับด้วย การเยี่ยมชมจะมีผู้ให้ข้อมูลการทำงานของหน่วยงานต่างๆ กระบวนการและวิธีการทำงาน รวมถึง Project ที่บุคลากรของบริษัทได้พัฒนาขึ้นเพื่อแก้ปัญหาภายในองค์กร และได้มีการหารือการพัฒนากลุ่มนักศึกษาเพื่อเข้าทำงาน อาทิความร่วมมือกันในการส่งนักศึกษาเข้าฝึกงานแบบ WiL, จัดกิจกรรม roadshow กับนักศึกษา มจธ., การออกแบบและปรับปรุงการทำงานสู่ระบบอัตโนมัติ และ AI เป็นต้น ทั้งนี้ มอบหมายให้ KMUTTWORKS เป็นทีมประสานงานกับทุกส่วนต่อไป