จบไปแล้วกับงาน KMUTT’s University & HR Networking “เสริมแกร่งองค์กรด้วย Smart HR” ในวันจันทร์ที่ 25 กันยายน 2566

feather-calendarPosted on 31 พฤษภาคม 2024 document ข่าวกิจกรรมข่าวสาร/ประกาศHighlight
แชร์
📍 ณ โรงแรม Siam@Siam Design Hotels, Bangkok
.
KMUTTWORKS ขอขอบพระคุณ HR จากหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนที่ได้มาร่วม Workshop “วิเคราะห์เจาะลึกความต้องการและร่วมออกแบบ Solution การพัฒนากำลังคนที่เหมาะกับองค์กร” และทีมวิทยากรนำโดย ผศ. ดร.ทวีศักดิ์ กฤษเจริญ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี คุณวรรณารีย์ กันตะสิริพิทักษ์ ที่ปรึกษาด้านพัฒนาองค์กรและพัฒนาบุคลากร รวมถึงทีมบุคคลากรจากสำนักงานพัฒนาทรัพยากรบุคคล มจธ.
.
ขอขอบคุณ ดร.สุมาลี อุทัยเฉลิม กรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ที่ได้ให้เกียรติเข้าร่วมงานในวันนี้ค่ะ